Sau 58 năm là một hội nghị và tám mùa giải là một hội nghị của hai bộ phận, Hội nghị giữa các nước Mỹ là một trong những hội nghị lâu năm trong bóng đá. Vào năm 2004, họ đã đưa 5 đội đến với nhiều giải đấu khác nhau và hy vọng sẽ lặp lại kỷ lục đó trong năm nay.

Dự đoán thứ tự kết thúc năm 2005

PHƯƠNG ĐÔNG

1. BỘT XANH

Khi Marshall và Central Florida rời đi, những con chim ưng chuyển sang Khu vực phía Đông. Mặc dù họ đang phải đối mặt với những đối thủ khác nhau, các Falcons nên giành chiến thắng trong bộ phận của họ. Hậu vệ cánh Omar Jacobs sẽ dẫn dắt họ đến chức vô địch Miền Đông.

2. MIAMI (OHIO)

Với tài năng vượt trội ở cả hai bên, Redhawks nên được đánh giá cao hơn để giành chiến thắng trong giải đấu này. Một trong những pha phối hợp chuyền bóng tốt nhất của tiền vệ Josh Betts và người nhận hàng ngang Ryne Robinson sẽ chứng tỏ là một thách thức đối với bất kỳ tin chuyển nhượng arsenal hàng thủ nào. Trong số những người phòng ngự tốt nhất của quốc gia là Marcus phòng ngự cuối cùng và các tiền vệ John Busing và Terna Nande.

3. AKRON

Đây là một trường hợp “tin tốt một tin xấu.” Tin tốt cho Zips là cả bốn người bắt đầu từ năm 2004 sẽ trở lại hạng hai. Tin xấu là việc mất đi bộ tứ vệ (Charlie Frye) và 4 tiền vệ tấn công sẽ làm giảm thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng.

4. NHÀ NƯỚC KENT

Kết thúc với bốn trận thắng liên tiếp để kết thúc với tỷ số 5-6, những chú chim ưng đã chứng minh rằng họ có thể tiếp tục con đường chiến thắng của mình. Hậu vệ thứ hai Doug Martin sẽ có thể hướng dẫn Golden Flashers đến mùa giải đầu tiên giành chiến thắng kể từ năm 2001. Kent sẽ phải tìm một số hỗ trợ chạy đua, kể từ khi điều hành Josh Cribbs, người đứng đầu sự nghiệp của hội nghị, tốt nghiệp năm ngoái.

5. OHIO

Bobcats có một lịch trình không tổ chức hội nghị thô sơ với Northwestern, Pittsburg và Virginia Tech, nhưng với tám cầu thủ xuất phát phòng thủ có thể cứu vãn một mùa giải tốt ngoài lịch trình năm 2005. Hàng thủ sẽ được dẫn dắt bởi tiền vệ Matt Muncy.

6. BUFFALO

Những con bò đực không chắc chắn ở vị trí trung tâm, nhưng sẽ trở lại 16 suất đá chính từ một đội đã có hai chiến thắng vào năm 2004. Có vẻ như bộ tứ vệ sẽ được chọn từ một trong ba ứng cử viên ở Dataway Hemingway, Chris Moore hoặc Tony Paoli. Một đơn vị phòng thủ được cải tiến với Phil Jacques và Aron Sanders trong đội hình sẽ bắt đầu mùa giải.

MIỀN TÂY

1. TOLEDO

Rockets sẽ cạnh tranh cho một bến đỗ tốt về khả năng và độ chính xác của tiền vệ Bruce Gradkowski. Anh ấy là tiền vệ đầu tiên trong lịch sử Division 1-A kết thúc mùa giải liên tiếp với tỷ lệ hoàn thành trên 70%. Với độ chính xác cao và khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình, anh ấy sẽ tìm kiếm bộ thu lớn yêu thích của mình, Andrew Clarke, để tiếp tục các màn trình diễn thiết lập kỷ lục của mình.

2. ILLINOIS MIỀN BẮC

Sự kết hợp tuyệt vời của Huskies khi chạy lùi A.J. Harris và Garrett Wolfe sẽ là những người ở lại chính của đơn vị tấn công. Vị trí tiền vệ đang mở và có vẻ như Phil Horvath sẽ đảm bảo được công việc. Sau khi tốt nghiệp năm ngoái, việc bảo vệ không còn nữa.

3. ĐÔNG MICHIGAN

The Eagles đang tìm kiếm tiền vệ Matt Bohnet để chỉ cho họ cách vượt qua kỷ lục 4-4 mùa trước. Mùa trước, Matt tạo ra tổng cộng 293,7 ypg. Máy thu rộng Eric Deslauries (1,257 thước Anh và 13 lần chạm bóng) sẽ là mục tiêu của anh ấy. Không có kinh nghiệm phòng ngự và điều này sẽ khó vượt qua kỷ lục năm 2004.

4. MIỀN TRUNG MICHIGAN

Với tình trạng chạy lại Jerry Seymore đang được đề cập, Trung tâm Michigan không có một cuộc tấn công đang chạy. Seymore đã bị đình chỉ sau khi bị buộc tội và bị bỏ tù vì nói dối trước bồi thẩm đoàn. Hậu vệ Kent Smith sẽ nhận nhiệm vụ thực hiện hành vi phạm tội. Ở hàng phòng ngự thứ yếu, hậu vệ cánh Marlin Maxwell sẽ tiếp tục là lực lượng ổn định cho đội bóng này.

5. WESTERN MICHIGAN

Broncos sẽ có một số tài năng ở cả hai bên bóng. Tài năng của đơn vị tấn công là với Greg Jennings thu trở lại và kết thúc chặt chẽ Tony Scheffler. Hàng thủ sẽ chơi 4-3 và có các hậu vệ cánh Darrell Copeland và Paul Titfof đảm đương các nhiệm vụ chính.

6. BONG BÓNG

Phòng thủ Cardinals cho phép 36,8 ppg và 458,0 ypg vào năm 2004 và có chín người bắt đầu thử lại từ màn trình diễn đó. Với kiểu phòng thủ và không có khởi đầu tấn công như vậy, khó có thể đặt chúng ở đâu khác hơn căn hầm của sư đoàn